KTS – AN VIỆT DŨNG BIOGRAPHY

AN VIỆT DŨNG

An Viet DungSinh năm 1986 tại Ninh Bình, năm 2010 anh tốt nghiệp khoa Kiến trúc trường ĐH Xây Dựng Hà Nội. Sau một thời gian học tập và tu nghiệp tại Ý, năm 2017 anh trở về Việt Nam sáng lập văn phòng kiến trúc Farming Architects.

Ngôn ngữ Tiếng Việt – ngôn ngữ chính Tiếng Anh– nâng cao Tiếng Ý – tiếng anh giao tiếp.

Bằng cấp Kỹ sư ngành ngành môi trường / Đại học Brescia, Italy Kiến trúc sư / Đại học Xây Đựng Hà Nội.

An Việt Dũng là một kiến trúc sư giàu năng lượng, khát khao được thực hành kiến trúc theo xu hướng sinh thái, bền vững. Tự ví mình như những người “nông dân” đi gieo những công trình xanh trên “cánh đồng” đô thị, các dự án của Farming Architects theo đuổi tinh thần “Đánh thức không gian” để đem lại sự mới lạ, sức sống cho những không gian tưởng chừng như không còn nhiều giá trị. Như một làn gió tươi mới, những dự án của An Việt Dũng là sự lồng ghép tinh tế giữa kĩ thuật xây dựng và tinh thần “nông nghiệp đô thị” bằng việc áp dụng công nghệ nông nghiệp Aquaponics của người Israel. Có thể thấy rõ qua một chuỗi dự án Ban Công Sinh Thái, dự án KOI CAFÉ, hay mô hình VAC phố thị.

Những công trình của An Việt Dũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế: Giải thưởng quốc tế Baku-2017, Chung kết WAF (World Architecture Festival), Chung kết WAN 2017; Bằng khen của hội KTS cộng hoà Séc- Inspireli 2018 dành cho chuỗi dự án “Đánh Thức Không Gian- Ban Công Sinh Thái trong Đô Thị”, Giải thưởng Spec Go Green-2017; Đặc biệt tháng 9/2018 tại Chicago- Hoa kỳ công trình KOI CAFÉ đã dành chiến thắng ở hạng mục khách sạn nghỉ dưỡng và trở thành “Công trình của Năm 2018” do tạp chí Archdaily bình chọn.

Translate »