HUMAN CITY DESIGN AWARD – SEOUL KOREA 2019

KTS An Việt Dũng vinh dự nhận giải thưởng ” Thiết kế thành phố con người- Seoul 2019″

KTS An Việt Dũng vinh dự nhận được Giải thưởng “Thiết kế thành phố con người- Seoul 2019” (Human City Design Award) được Chính quyền thành phố Seoul và Quỹ thiết kế Seoul tổ chức trong chuỗi những hoạt động nhằm kỉ niệm ngày thành lập thành phố.

Trong tuyên bố của giải thưởng ‘Thiết kế thành phố con người – Seoul 2019’, đó là một sự ứng phó với những gì thế giới cần bây giờ, với xã hội của chúng ta cái mà chúng ta tin rằng phải khắc phục các tác động có hại trong sự tha hóa của con người cũng như các vấn đề về môi trường để thiết kế một môi trường đô thị bền vững, nơi mà mọi người có thể tận hưởng sáng tạo trong cuộc sống.

Mong muốn của Chính quyền thành phố Seoul và Quỹ thiết kế Seoul rằng Seoul có thể đóng vai trò như là cửa sổ giao tiếp trong việc xây dựng một hệ sinh thái đô thị nơi con người và thiên nhiên cùng tồn tại và là nền tảng cho sự thịnh vượng chung, hơn thế nữa đó còn là nơi mà sự bền vững và hạnh phúc của cộng đồng văn hóa được kiếm tìm.

Với hy vọng này, Giải thưởng Thiết kế Thành phố Con người, được trao cho các nhà thiết kế hoặc các nhóm đã góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa và bền vững hơn giữa con người và con người, giữa con người và xã hội, môi trường, cũng như giữa con người và thiên nhiên. Giải quyết các vấn đề môi trường đô thị và bằng cách trình bày một tầm nhìn mới thông qua những thiết kế sáng tạo.

Kiến trúc sư An Việt Dũng với chuỗi dự án “Đánh thức không gian! Ban công sinh thái” đã vinh dự nhận được giải thưởng này. Anh được mời tới Seoul để trình bày dự án trước hội đồng và người dân thành phố tại triển lãm Tuần lễ thiết kế Seoul-2019. Bên cạnh là diễn giả trong tại Tuần lễ thiết kế Seoul, KTS An Việt Dũng được mời là ban giám khảo tại Workshop “Thiết kế thành phố con người” dành cho sinh viên Hàn Quốc nhằm tìm ra những ý tưởng để đóng góp nhằm cải thiện môi trường sống của thành phố Seoul.

Trong bằng khen của Thị trưởng thành phố, ông Won Soon Park ghi nhận: “Chúng tôi vinh dự trao giải thưởng này để ghi nhận việc góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa và bền vững hơn giữa con người và con người, con người và xã hội- môi trường, con người và thiên nhiên bằng cách giải quyết các vấn đề môi trường đô thị bằng cách đưa ra một tầm nhìn mới thông qua những thiết kế sáng tạo”

Link sự kiện giải thưởng:

https://kienviet.net/2019/10/01/kts-an-viet-dung-vinh-du-nhan-giai-thuong-thiet-ke-thanh-pho-con-nguoi-seoul-2019/

 

Translate »