THƯ VIỆN VAC PHỐ THỊ DÀNH GIẢI THƯỞNG SPEC GO GREEN 2019

KTS An Việt Dũng – tác giả công trình “Thư viện VAC phố thị” đạt giải dành cho công trình, dự án có những đóng góp tích cực cho xã hội. Giải thưởng nằm trong khuôn khổ triển lãm và lễ vinh danh các công trình Kiến trúc Xanh 2018 phạm vi toàn khu vực châu Á – ngày 12/1/2019.

Đánh giá của giới chuyên môn về công trình:

Giáo sư- KTS Salvardo Arroyo :” Thư viện VAC phố thị gợi mở ý tưởng về tương lai của các vật liệu hiện đại, được sử dụng và tái chế, tạo dựng nên những không gian thấm đãm “giá trị xã hội””.

Tiến sĩ, KTS Nirmal Kishnani – TBT Tạp chí Futuarc, Trưởng khoa kiến trúc – Đại học quốc gia Singapore : “Một thư viện của khu dân cư dành cho trẻ em, tôi cho rằng sẽ làm giảm vấn đề mật độ cao và thiếu thốn không gian mang tính xã hội được bắt gặp tại rất nhiều đô thị. Thật là một không gian nổi bật, manh tính nghịch ngợm trẻ thơ, đem lại cảm giác khác biệt cho khu dân cư ”.

GS, TS, KTS Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch Hội môi trường xây dựng Việt Nam: “ Công trình thực sự mang tính cộng đồng và xã hội nhân văn sâu sắc. Không gian kiến trúc góp phần giáo dục thế hệ trẻ về môi trường, sinh thái, về sự kết hợp giữa kinh tế Xanh với bảo vệ môi trường thiên nhiên”

Translate »