• FARMING ARCHITECTS – “Chúng tôi ươm mầm những ý tưởng xanh, coi mỗi công trình là một thành quả, điều mà không thể có được trong ngày một, ngày hai. Chúng tôi phải nỗ lực để tạo ra những không gian sống chất lượng, bền vững, thân thiện với môi trường. Quá trình ấy buộc chúng tôi phải am hiểu nhiều điều: thiên nhiên, địa lý, con người, khí hậu… vậy là chúng tôi trở thành những người nông dân đi gieo những công trình xanh trên cánh đồng đô thị”
 • Được thành lập năm 2017 với định hướng thực hành kiến trúc theo xu hướng sinh thái, bền vững. FARMING Architects tự ví mình như những người “nông dân” đi gieo những công trình xanh trên “cánh đồng” đô thị. Trải qua 5 năm đầu tiên này FARMING đã gặt hái được những thành quả nhất định bằng những giải thưởng chuyên môn uy tín trong và ngoài nước. Nhờ vậy đã gây được nhiều cảm hứng với truyền thông quốc tế như Đài truyền hình CNN và BCC đều có làm các phóng sự về hướng đi mới trong kiến trúc của FARMING Architects. Bên cạnh đó, những không gian kiến trúc ấy phần nào đã được được kiểm chứng và đón nhận bởi người sử dụng, khách hàng và những chủ đầu tư là minh chứng lớn nhất khẳng định tầm vóc và vị thế của FARMING. 
 • Dựa trên định hướng xuyên suốt như vậy từ đầu năm 2020, chúng tôi mở rộng quy mô dự án, hướng tiếp cận đang dạng, đa chiều hơn, thử sức mình ở nhiều hạng mục & thể loại công trình như Quy hoạch và thiết kế cảnh quan khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, các công trình khách sạn, bảo tàng…Chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phấn đấu đưa đến cho chủ đầu tư một sản phẩm kiến trúc hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

 

 • Sáng lập

FARMING ARCHITECTS là văn phòng kiến trúc có trụ sở ở thành phố Hà Nội ,được sáng lập bởi Thạc sỹ -Kiến trúc sư An Việt Dũng, Gs Roberts Iannetti & Thạc sỹ KTS, An Thanh Nhàn.

AN VIỆT DŨNG

Kiến trúc sư – Kĩ sư môi trường

*Thạc sĩ môi trường tại đại học Brescra – Italy ( 2014-2017 )

*Đại học Xây dựng  (2005-2010)

ROBERTS  IANNETTI

Giáo Sư / Kiến trúc sư / Chuyên gia năng lượng

*Đại học POLITECNICO MILANO – Italy

ANDREA SCALCO

Kiến trúc sư

 Thạc sĩ kiến trúc học viện Hoàng gia Danish University of art LonDon

 Kiến trúc sư tại BIG ( 2010 – 2013)

AN THANH NHÀN

Kiến trúc sư

Đại học xây dựng (2011-2016 )

Thủ khoa đầu ra khoa Kiến trúc và Quy hoạch Đh Xây Dựng 2016

 • Giải thưởng
 1. Giải Ba cuộc thi kiến trúc quốc tế BAKU Arward 2017 tổ chức tại Azzerbaijan |KOI Café
 2. Shortlisted Liên hoan kiến trúc thế giới WAF 2017 tổ chức tại Berlin | ECO Balcony
 3. Shortlisted World Architecture News WAN 2017 tổ chức tại London | ECO Balcony
 4. Top 10 Spec Go Green International Award 2017 hạng mục kiến trúc sư trẻ | ECO Balcony
 5. Được tạp chí Archdaily-Mỹ bình chọn là Công trình kiến trúc của năm
 6. “Building of the year 2018” hạng mục Khách sạn – nghỉ dưỡng | KOI Café
 7. Giải Ba cuộc thi THE WING TO THE FUTURE tổ chức tại Cộng hòa Séc |KOI Café